Where option put all files into now playing, help me!

Get answers about using the current release of MediaMonkey for Windows.

Moderator: Gurus

moet36
Posts: 1
Joined: Mon Jan 29, 2018 3:57 am

Where option put all files into now playing, help me!

Post by moet36 » Mon Jan 29, 2018 4:00 am

Những kiến thức quan trọng khi chọn thuốc kéo dài quan hệ

Nếu bạn là một nam giới, bạn đang gặp vấn đề khó nói, thì đây sẽ là bài viết giúp ích cho bạn rất nhiều. Khi nam giới gặp phải tình trạng khó nói họ cảm thấy hoang mang và lo lắng, không muốn thổ lộ cùng ai. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bệnh xuất tinh sớm có ảnh hưởng như thế nào đến nam giới nhé.

1.Xuất tinh quá sớm có ảnh hưởng như thế nào đến nam giới

Image
Xuất tinh quá sớm khiến cho quan hệ không viên mãn

Nam giới thường rất sĩ diện và luôn luôn muốn chứng tỏ mình là một người đàn ông trụ cột. Tuy nhiên sẽ thật không may mắn nếu như nam giới gặp phải tình trạng trên bảo dưới không nghe này. Vậy nếu tình trạng xuất tinh sớm không được điều trị dứt điểm sẽ gây ra tình trạng gì?

Bài viết liên quan cách tập kegel trị xuất tinh sớm ngay tại nhà https://ytamduong.vn/bai-tap-kegel

-Thứ nhất bệnh sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của nam giới. Sự mất tự chủ trong lúc quan hệ khiến nam giới cảm thấy mình bất lực, tự ti và mặc cảm về bản thân mình. Suy nghĩ này ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của bệnh nhân.

-Thứ hai là nếu bệnh xuất tinh sớm không được điều trị dứt điểm, về lâu dần bệnh sẽ dẫn đến tính trạng liệt dương, gây rối loạn cương dương, thậm chí là hiếm muộn, vô sinh.

-Ngoài ra tình trạng xuất tinh quá sớm này khiến nam giới giảm cảm giác ham muốn. Hạn chế tiếp xúc với bạn đời làm cho mối quan hệ vợ chồng ngày một xa cách. Nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình ngày càng gia tăng hơn.

-Sự tự ti về tâm sinh lý làm cho nam giới bắt đầu hạn chế tiếp xúc với bên ngoài. Tinh thần lẫn cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi về lâu dần làm thay đổi suy nghĩ, tính cách của bệnh nhân.

-Xuất tinh sớm quá nhanh làm cho nam giới cảm thấy không ham muốn về lâu dài hình thành thói quen không muốn quan hệ, ân ái. Điều này cũng chính là nguyên nhân gây trầm cảm, stress nặng.

-Nếu tình trạng này kéo dài mà không được giải quyết có thể dẫn đến lệch lạc giới tính.

-Những suy nghĩ mệt mỏi làm cho nam giới chán ăn, bỏ ăn, tâm trạng luôn u rủ về lâu dần sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

2.Tại sao nên chú ý điều trị khi bị bệnh xuất tinh quá sớm

Tình trạng mất tự chủ khi quan hệ được xem là một vấn đề khó nói của nam giới. Tình trạng này nếu kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến tâm sinh lý của nam giới mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt thường ngày.

Xem thêm bài cách thủ dâm giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm hay nhất tại link https://ytamduong.vn/cach-thu-dam

Image
Hạnh phúc cặp đôi chịu ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện phòng the

-Bệnh trên bảo dưới không nghe là gì?

Bệnh trên bảo dưới không nghe là loại bệnh ám chỉ về khả năng điều khiển dương vật của nam giới bị mất đi. Thời gian cương cứng của dương vật khi quan hệ chỉ kéo dài được nhiều nhất 2 phút.

Thậm chí chưa tiến hành giao hợp bệnh nhân đã bị xuất tinh. Tình trạng xuất tinh quá sớm làm cho nam giới không thể điều khiển được dương vật của mình. Khiến cho cuộc yêu trở nên nhàm chán, không thỏa mãn.

-Tại sao nên điều trị bệnh xuất tinh quá sớm?

Image
Xuất tinh sớm gây ảnh hưởng rất nhiều khía cạnh khác nhau

Tình trạng này kéo dài không chỉ làm nam giới tự ti, mệt mỏi mà ảnh hưởng rất nhiều đến các khía cạnh khác nhau. Chúng được xem là nguyên nhân làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Là nguyên nhân làm cho nam giới thay đổi tính cách và cũng là nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn hoặc vô sinh.

Để có thể phòng và điều trị dứt điểm tình trạng này, xua tan đi nỗi lo khó nói của nam giới một cách triệt để nhất. Nam giới có thể sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm hoặc điều trị bằng cách thay đổi thói quen sống hàng ngày.

Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe của mình, nam giới khi bị xuất tinh quá sớm nên tiến hành thay đổi thói quen sống hàng ngày. Tích cực tham gia các khóa học về vùng cơ pc để rèn luyện tính dẻo dai, khỏe mạnh cho bản thân.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bệnh nhân. Hy vọng với những thông tin bổ ích mà phòng khám đông y y tâm đường mang lại sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh xuất tinh quá sớm này, từ đó có cách điều trị hợp lý nhất cho tình trạng bệnh của mình.
Last edited by moet36 on Sun May 13, 2018 10:37 pm, edited 2 times in total.

Lowlander
Posts: 45218
Joined: Sat Sep 06, 2003 5:53 pm
Location: MediaMonkey 5

Re: Where option put all files into now playing

Post by Lowlander » Mon Jan 29, 2018 1:52 pm

Tools > Options > Playback Rules.
Lowlander (MediaMonkey user since 2003)

Post Reply