Contributing Artist Search Feature?

Get answers about using the current release of MediaMonkey for Windows.

Moderator: Gurus

leechunsonnn
Posts: 2
Joined: Wed Sep 12, 2018 9:19 pm

Contributing Artist Search Feature?

Post by leechunsonnn » Mon Oct 08, 2018 9:24 am

Cách chọn hướng nhà chung cư khu đô thị Vincity Tây Mỗ hợp tuổi gia chủ

Giải thích theo khoa học phong thủy, một ngôi nhà vượng khí không chỉ đảm bảo về hướng, vị trí mà còn tuân thủ theo những quy tắc riêng. Để giúp khách hàng lựa chọn được một căn hộ chung cư dự án Vincity Tay Mo phù hợp với mệnh, chúng tôi xin trình bày như sau, hãy dành thời gian để tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây:

Hướng dẫn cách xác định hướng nhà chung cư khu đô thị Vincity Tây Mỗ

Xem tại đây ===> http://bit.ly/chungcuvincitydaimotaymo

Image

Khi nhắc đến hướng nhà căn hộ chung cư, nhiều khách hàng thường cho rằng hướng căn hộ là hướng của cửa chính, cửa ra vào. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy lại cho rằng đó là một sai lầm, lý giải theo khoa học phong thủy thì phong thủy căn hộ phải bao gồm các yếu tố như gió, nước, ánh sáng, môi trường… các yếu tố về thiên nhiên. Như vậy, có nghĩa là hướng nào có những yếu tố này thì sẽ là hướng chính của ngôi nhà. Vậy nên, hướng căn hộ chung cư khu đô thị Vincity Tây Mỗ chính xác phải là hướng của ban công.

===>>>Bài viết liên quan: tiến độ chung cư vincity sportia tây mỗ đại mỗ bao giờ mở bán

Hãy tham khảo thêm một số thông tin dưới đây để thấy được ưu nhược điểm của căn hộ chung cư khi quay theo các hướng khác nhau: + Nếu ban công căn hộ chung cư quay theo hướng Nam: Đây là hướng được đánh giá là đẹp nhất trong tất cả các hướng, bởi mùa hè không bị nắng hắt và khi mùa Đông đến không bị gió mùa đông bắc thổi lạnh. + Nếu ban công căn hộ chung cư quay theo hướng Bắc: Những căn hộ chung cư có hướng quay về phương Bắc chịu tác động lớn của ánh nắng gay gắt của mùa hè nhưng sẽ không bị gió lạnh thổi vào mùa đông. + Nếu ban công căn hộ chung cư quay theo hướng Đông: Sẽ có nắng ban mai chiếu vào sáng sớm nhưng ngược lại, buổi chiều lại rất mát mẻ, không chịu tác động của ánh nắng. + Nếu ban công căn hộ chung cư quay theo hướng Tây: Những căn hộ hướng Tây không được đón nhận ánh nắng ban mai nhưng lại bị nắng gắt chiếu vào buổi chiều.

Cách chọn tầng và hướng nhà chung cư khu đô thị Vincity Tây Mỗ theo tuổi

Image

Nhằm đảm bảo căn hộ chung cư tương lai sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc thì gia chủ cần căn cứ vào tuổi, mệnh của mình để lựa chọn số tầng sao cho phù hợp. Bên cạnh đấy, hướng căn hộ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó tác động trực tiếp tới sức khỏe, vận mệnh của gia chủ và tất cả mọi người trong gia đình. Vậy nên, khi lựa chọn căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ gia chủ cần nghiên cứu tỉ mĩ, nắm được năm sinh thực của mình dựa trên Bát Trạch Phong Thủy để lựa chọn hướng căn hộ cho phù hợp với vận mệnh. Theo dó, vận mệnh của chúng ta sẽ được chia thành Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh; cụ thể:

+ Đông Tứ Mệnh: Nên lựa chọn nhà theo 1 trong 4 hướng sau: hướng Đông (Chấn); hướng Đông Nam (Tốn); hướng Nam (Li); hướng Bắc (Khảm). Khắc hướng Tây Bắc (Càn); hướng Tây Nam (Khôn); hướng Đông Bắc (Cấn); hướng Tây (Đoài).
+ Tây Tứ Mệnh: Nên lựa chọn nhà theo 1 trong 4 hướng sau: hướng Tây Bắc (Càn); hướng Tây Nam (Khôn); hướng Đông Bắc (Cấn); hướng Tây (Đoài).Khắc hướng Đông (Chấn); hướng Đông Nam (Tốn); hướng Nam (Li); hướng Bắc (Khảm).


===>>>>>> Xem thêm : https://www.linkedin.com/pulse/chung-c ... A1ch-huynh


Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Bạn có thể vận dụng để lựa chọn được căn hộ chung cư khu đô thị Vincity Tây Mỗ phù hợp, mang lại may mắn, tài lộc trong tương lai. Nếu cần tư vấn thêm về phong thủy nhà ở, mời bạn đọc để lại câu hỏi bên dưới bài viết để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp.
Last edited by leechunsonnn on Tue Dec 04, 2018 11:13 pm, edited 1 time in total.

yarguy
Posts: 273
Joined: Mon Apr 09, 2012 8:34 am

Re: Contributing Artist Search Feature?

Post by yarguy » Tue Oct 09, 2018 6:56 am

You can add contributing artists to a field called Involved People (the field is on the Detauls tab of File Properties. You can select which fields are searched through Tools-Options-Search. I normally have both Artist and Involved People checked for search since I pretty much don't care what role someone has if I am searching for them (I don't add the main artist to involved people).

Post Reply