Set our stars ratings as Global ratings, what do you think??

Discussion about anything that might be of interest to MediaMonkey users.

Moderator: Gurus

tientien.123
Posts: 1
Joined: Sun Apr 08, 2018 9:00 pm

Set our stars ratings as Global ratings, what do you think??

Post by tientien.123 » Tue Apr 17, 2018 1:32 am

Nổi mụn mủ, lở loét khắp mặt vì lề thói... Cạo mặt cho đẹp Cũng giống chị Ngọc, chị Bích Hồng (Đống Đa, Hà Nội) cũng tiêu dùng dao cạo râu để cạo lông mặt như một cách thức để dưỡng da, khiến đẹp da. Chị Hồng kể, mình đã thực hành cách làm đẹp này đã được mấy tháng nay vì nghe mọi người kể cạo lông mặt giúp da đẹp, săn chắc hơn, cùng lúc giúp trẻ lâu hơn. Thậm chí, chị còn thích tới nỗi khi thấy những nốt mụn xuất hiện vùng dưới mũi và cằm chị cũng cạo luôn vì cho rằng Đó là mụn trứng cá, cạo ra càng nhanh khỏi. Chỉ đến lúc các nốt mụn lan ra khắp má, lên mủ và mang biểu thị lở loét, chảy nước, lâu liền thì chị mới đi khám. Chị hết sức hoang mang lúc biết mình bị viêm nang chân lông hiểm nguy và sở hữu thể để lại thành sẹo lồi lõm trên mặt. Và căn nguyên còn làm cho chị kinh ngạc hơn nữa, chậm tiến độ là do lề thói cạo mặt ko kỹ càng gây nhiễm trùng tạo nên.

Xem thêm: làm hồng nhũ hoa bằng laser

nguyên do những hạn chế kết quả triệt lông là do năng lượng của máy IPL ko đủ để phân hủy sợi lông. Mặt khác, do bước sóng ánh sáng phát ra chưa đủ dài (seven hundred-1200 nm) để xuống tận gốc lông để phá hủy. Lông tùy vùng mang độ dày cứng và đen khác nhau, chu kỳ sinh trưởng khác nhau, độ nông sâu của gốc lông khác nhau, cần tính thời khắc để bắn IPL triệt lông đúng nhất để sở hữu kết quả nhất. khoa học thực hành chưa đúng như chọn mức năng lượng và độ dài xung chưa thích hợp.

Liệu trình triệt lông tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ ngày nay nên bạn Mai Chi hãy qua Bệnh viện để được thầy thuốc chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể. Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến thế hệ mới, ảnh hưởng sâu vào mầm nhú nang lông, triệt sạch từ gốc và phá hủy nguồn dinh dưỡng, ngăn đề phòng tối đa khả năng tái phát. Hiệu quả của khoa học này có thể đạt tới ninety five% và không gây ảnh hưởng đến bài tiết của tuyến mồ hôi nên các bạn với thể lặng tâm.

Xem thêm: Ở đâu triệt lông vùng kín hiệu quả mà giá không quá 400k

Sau khi hoàn thành thời kỳ triệt lông bằng kem tẩy, bạn cũng cần chú ý đến việc thoa lớp kem chống mọc lông ngược bên trong, lớp dầu em bé baby oil mềm dịu cho làn da. đặc biệt là nên kiểm soát an ninh vùng da vừa tẩy lông lúc đi ra ngoài nắng để hạn chế trạng thái sử dụng kem tẩy lông bị rát thường gặp. tránh cả việc chà sát quá mạnh bằng tay, băng bông tắm khi tắm rửa sau chậm tiến độ 1-2 ngày.

Để giải đáp cho nghi vấn của bạn, bên mình với triệt lông bằng khoa học laser diode mang đến hiệu quả rất cao và rất an toàn, sau khi dùng liệu trình trị liệu của bên mình thì lông sẽ được triệt lên đến ninety% đem lại đôi chân trắng sáng. Liệu trình trị liệu trong khoảng 6-8 lần. Hiện tượng lông là do thay đổi nội tiết nên sau khoang 5-10 năm sẽ sở hữu hiện tượng mọc trở lại nhưng bạn lặng tâm vì lông mới mọc trở lại sẽ ko cứng và đen như lông cũ bạn nhé. Bên mình mức giá tiền ứng dụng cho cả chân là trọn gói 12 triệu bạn nhé. Trừ vùng bikini ra thì Đó là được tính vào cả chân rồi bạn a!

Nguồn: https://medium.com/lamhongvungkin/lam-h ... 7b27363934
Last edited by tientien.123 on Thu May 24, 2018 5:52 am, edited 2 times in total.

Lowlander
Posts: 44175
Joined: Sat Sep 06, 2003 5:53 pm
Location: MediaMonkey 5

Re: Set our stars ratings as Global ratings, what do you thi

Post by Lowlander » Tue Apr 17, 2018 11:20 am

Ratings are already saved to the files. Any Player that can read this can edit them. Rescanning in MediaMonkey will then pick up those changes.

See: http://www.mediamonkey.com/wiki/index.p ... erties/4.0
Lowlander (MediaMonkey user since 2003)

Post Reply